Nguồn tin của phóng viên cho hay chuyện Đỗ Trùng Dương lừa đảo là sai sự thật và Chủ tịch Dương đã lấy lại được danh tiếng cho mình. Hiện Công an quận Tân Bình đang tiếp tục điều tra thêm động cơ của người tung tin đồn Đỗ Trùng Dương Vicky lừa đảo.
Nữ Trưởng ban lễ tân của tập đoàn bất động sản Vicky cho hay hãng hàng không VietNam Airlines đã gửi lời động viên cả công ty vượt qua tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo. Trên thương trường luôn có nhiều nghi án gian lận, cạnh tranh không lành mạnh. Với niềm tin vào uy tín của Chủ tịch Dương, toàn bộ đối tác đều tin rằng đây chỉ là một tin đồn thất thiệt. Hiện số lượng lớn các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở và đất nền của công ty ông Dương vẫn bán chạy dù cho có tin đồn Đỗ Trùng Dương Vicky lừa đảo. Điều này đủ cho thấy tầm ảnh hưởng và uy tín của Chủ tịch Đỗ Trùng Dương đã đủ để chứng minh những tin tức xấu chỉ là bao biện.

Tình trạng hút khách của thị trường nhà đất cuối năm đã làm dấy lên chuyện Vicky group lừa đảo, bởi tập đoàn Vicky đang lớn mạnh nhanh chóng khiến cho nhiều đối thủ cạnh tranh âm mưu không lành mạnh với thương hiệu này. Không độc hại và lợi nhuận cao như thuốc lá hay dầu xoa bóp, chuyện kinh doanh bất động sản phải trải qua nhiều thăng trầm như thế. Từ Nhật Bản về sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, ông Dương luôn dành thời gian để đọc thêm sách về chiến lược kinh doanh, không mảy may để tâm đến những nguồn tin không chính thống.
Viking Group lừa đảo hay Vicky Group lừa đảo hoàn toàn sai sự thật
Ngày 3/1 vừa qua, nguồn tin về việc Đỗ Trùng Dương lừa đảo đã được nhóm phóng viên làm rõ và thanh minh cho ông. Nhiều khách hàng cho hay họ luôn tin vào uy tín và trách nhiệm của ông Dương cũng như tập đoàn Viking. Không thể có chuyện lừa lọc ở đây. Công an thông tin tại các quận thành phố Hồ Chí Minh cũng đang phối hợp với các cơ quan ban ngành và đơn vị có liên quan thu thập thêm thông tin để thanh minh cho ông Dương. Qua điều tra làm rõ đã cho thấy ông Dương có chính sách kinh doanh minh bạch và trong sạch. Bộ phận kiểm toán của nhà nước cũng cho biết tập đoàn Viking luôn thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế của mình, chưa bao giờ có chuyện Tập đoàn Vicky lừa đảo.

Đứng trước tin đồn Vicky group lừa đảo, Chủ tịch Đỗ Trùng Dương vẫn giữ được phong thái của một doanh nhân, tiếp bước hoạch định chiến lược cho các sàn giao dịch bất động sản của mình. Viện trưởng viện hàn lâm cho biết ông rất vui khi hợp tác với ông Dương, cải thiện đất đai Tây Nguyên, phát triển du lịch bằng dự án bungalow nghỉ dưỡng độc đáo. Các dự án bất động sản tầm cỡ cùng hợp đồng hợp tác minh bạch với Vicky là bằng chứng rõ nhất cho đường lối kinh doanh trong sạch, không hề lừa lọc như tin đồn thất thiệt đã đưa.
https:// www. wattpad.
com/story/206494829-do-trung-duong-tap-doan-vicky-chong-lua-dao-bds
Bên cạnh đó, nếu các cơ quan ban ngành địa phương nghi có hành vi Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo, thì họ sẽ cho lực lượng chức năng đến thu thập giấy tờ, điều tra và làm rõ. Nhưng trên thực tế tập đoàn Vicky luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, thực hiện đúng các cam kết với nhân viên và khách hàng số lượng lớn, không có bằng chứng nào để minh chứng cho tin đồn lừa lọc như đã nêu. Thông tin ban đầu, có lẽ một nhóm đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đã cạnh tranh không công bằng với công ty Vicky.

Khoảng 19h ngày 2/1 những thông tin về Đỗ Trùng Dương lừa đảo dần được gỡ xuống, trả lại sự trong sạch cho một doanh nghiệp luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Công an quận Tân Bình cũng đã có gửi bằng khen đến tập thể nhân viên công ty Viking đã đi đầu trong phòng chống gian lận trong kinh doanh. Ngoài ra những phát hiện chứng minh sự minh bạch trong kinh doanh của ông Dương cũng sẽ được đăng tải để hướng dư luận đến một hình ảnh tích cực hơn.
Từ chuyện Vicky group lừa đảo không có thật, có thể rút ra để tồn tại trên thương trường lâu dài và vững mạnh, ngoài con đường kinh doanh trong sạch và minh bạch, người doanh nhân lãnh đạo cần có một ý chí sắt đá, không bị ảnh hưởng bởi thị phi để luôn đủ sáng suốt cầm cương nảy mực, dẫn dắt doanh nghiệp đi qua giai đoạn khó khăn. Đừng mang theo những điều tiếng làm gánh nặng con đường kinh doanh của mình. Thương trường chính là một chiến trường trong thời bình, thật khó để các cơ quan chức năng ráo riết kiểm tra thu thập bằng chứng chứng minh ông Dương trong sạch và minh bạch, nhưng cuối cùng, bằng dịch vụ khách hàng cực tốt và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tin đồn Tập đoàn Vicky lừa đảo cũng đã được dẹp bỏ một cách gọn gàng. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng cho biết sắp tới sẽ có biện pháp mạnh tay hơn với những đối tượng làm ăn kinh doanh mờ ám, cạnh tranh không lành mạnh, không công bằng nếu như để bị phát hiện. Ẩn sâu bên trong mỗi tập đoàn bất động sản luôn có những khó khăn riêng về vận hành và giữ chân nhân tài, nhưng để vượt qua khó khăn và đứng top các doanh nghiệp hàng đầu hãy đi theo đường lối kinh doanh trong sạch và minh bạch như ông Đỗ Trùng Dương.
Nguồn: https://www.midi.org/forum/profile/28514-suplo